Ưu đãi gói cước vinaphone trả sau cho trường học

Gần đây, Vinaphone liên tục triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn đến không ngờ dành cho người dùng. Và hôm nay mời các bạn cùng goicuoc3gvinaphone khám phá nội dung khuyến mãi gói cước Vinaphone trả sau dành cho cơ quan, trường học có những thông tin nào cần thiết cho bạn không nhé.

Vinaphone dành tặng riêng cho người dùng đang công tác tại các cơ quan - trường học 2 gói cước DN-74DN-84 ưu đãi hấp dẫn về phút gọi, chi phí nhắn tin và cả về gói cước 3G Vinaphone nữa.
Hãy cùng xem ngay chi tiết để không tụt mất cơ hội khuyến mãi đầy hấp dẫn này nhé.

Thông tin gói cước Vinaphone trả sau áp dụng cho cơ quan, trường học

Thông tin ưu đãi gói cước DN-74
- Cước phí đăng ký: 74.000đ/tháng.
- Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng đến các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước, trả sau và đầu số cố định VNPT.
- Giảm 50% cước phí khi đăng ký gói cước 3g vinaphone: MAX,MAX100,MAX200.

Thông tin ưu đãi gói cước DN-84
- Cước phí đăng ký: 84.000đ/tháng.
- Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận ngay 1000 phút gọi nội mạng đến các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước, trả sau và đầu số cố định VNPT.
- Tặng tiếp 30 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.
- Giảm 50% cước phí khi đăng ký gói cước 3g vinaphone: MAX,MAX100,MAX200.
*Lưu ý: Những ưu đãi miễn phí 1500 phút gọi của gói DN-74 và 1000 phút gọi của gói DN-84 chỉ áp dụng cho những cuộc gọi có thời hạn <=10 phút.
Thông tin về chương trình ưu đãi 2 gói DN-74 và DN-84 của Vinaphone đã được trình bày cụ thể. Nếu bạn đã là đối tượng được tham gia chương trình này thì còn ngần ngại điều gì mà không đăng ký sử dụng ngay hôm nay.
Hy vọng bạn sẽ hài lòng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của Vinaphone cung cấp.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.