Thông tin triển khai 4G Vinaphone thử nghiệm tại Phú Quốc

Tất cả các nguồn tin hiện nay, Vinaphone chưa chính thức tiết lộ thông tin về triển khai hệ thống mạng 4G trong thời gian tới. Nhưng không để các bạn đợi chờ lâu nữa, goicuoc3gvinaphone.com vừa dò được thông tin Vinaphone sẽ triển khai thử nghiệm mạng 4G tại Phú Quốc hãy cùng xem chi tiết ngay sau đây:

Những ưu điểm vượt trội của mạng 4G so với sử dụng gói 3G Vinaphone

Vừa qua, Viettel đã vừa thử nghiệm thành công mạng 4G tại TP Vũng Tàu và chứng minh được kết quả như mong đợi:
* Về mặt lý thuyết: Mạng 4G ra đời sẽ có tốc độ download dữ liệu cao nhất là 300MB/s và tốc độ Upload dữ liệu là 150MB/s.
* Trên thực tế triển khai:
Mạng 4G được Viettel triển khai trong thời gian vừa rồi có tốc độ download trung bình từ 40MB đến 80MB và có nơi đã đạt đến tốc độ Download là 230MB/s. Thông số này cũng đã gần chính xác với thông số lý thuyết đặt ra của mạng 4G.
- Với tốc độ mạng 4G cao như vậy, người dùng có thể trải nghiệm Internet với tốc độ cao và giảm thiểu độ trể trong quá trình truyền tải dữ liệu.

Mục tiêu của mạng 4G Vinaphone

Theo ông Phạm Đức Long hiện là Tổng giám đốc  VNPT đã cho hay, VNPT sẽ triển khai mạng 4G rất nhanh chóng nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp đường truyền chất lượng cao nhất và tốt nhất đến quý khách hàng.
- Sẽ không như sự chuyển đổi từ mạng 2G lên 3G là từ kiểu truyền tải thông tin thoại sang truyền tải thông tin dữ liệu phải làm lại vùng phủ sóng. còn đối với sự chuyển đổi từ 3G sang 4G chỉ là tăng cường chất lượng truyền tải data nên VNPT sẽ quy hoạch lại mạng để  triển khai được mạng 4G tốt nhất.
Vinaphone sắp triển khai mạng 4G để phục vụ tốt nhất đến khách hàng. 
Chúc các bạn sẽ sớm được trải nghiệm mạng 4G Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.