Hướng dẫn đăng ký gói C15 Vinaphone gọi siêu rẻ

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, nhu cầu liên lac luôn rất cần thiết đối với mọi người. Nhưng để tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình liên lạc với bạn bè, người thân hoặc đối tác thì những gói cước hỗ trợ số phút gọi từ nhà mạng sẽ là điều cần thiết. Hôm nay, mời các bạn hãy cùng goicuoc3gvinaphone.com tìm hiểu thông tin đăng ký gói cước C15 gọi nội mạng Vinaphone để tiết kiệm được chi phí cho dế yêu của bạn nhé.

Thông tin về gói gọi nội mạng C15 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước C15 Vinaphone
- Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: C15 gửi 900
- Cước phí: 2.500đ
- Ưu đãi: Sau khi đăng ký thành công gói cước C15 của Vinaphone thuê bao sẽ có ngay 15 phút gọi nội mạng15 SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone sử dụng đến 24h của ngày đăng ký.
- Gói cước sẽ tự động gia hạn khi chuyển sang ngày mới. Để hủy tính năng tự động gia hạn, bạn hãy soạn tin: HUY C15 gửi 900.

Đối tượng áp dụng

Gói cước C15 là gói cước hỗ trợ gọi nội mạng Vinaphone với chi phí rẻ được áp dụng cho những thuê bao được nhà mạng Vinaphone chọn lựa mời tham gia chương trình ưu đãi này. Bạn có thể kiểm tra thuê bao của mình có được nằm trong đối tượng khuyến mãi của chương trình này không bằng cách nhấn phím: *091# OK để kiểm tra các gói cước khuyến mãi được áp dụng cho thuê bao của bạn.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm gói gọi nội mạng Vmax Vinaphone gọi không giới hạn cũng có ưu đãi hấp dẫn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone để tham gia chát, thoại miễn phí cùng ứng dụng OTT.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.