Đăng ký gói SV200 Vinaphone có 200SMS và 200MB data

Tin vui dành cho các bạn sinh viên đang hòa mạng Vinaphone, theo đúng như tên gọi, gói cước ưu đãi dành cho sinh viên bao giờ cũng hấp dẫn hơn những thuê bao hòa mạng thường. Vậy Vinaphone có gói ưu đãi gì dành cho sinh viên? Đó chính là vừa ưu đãi về SMS miễn phí và vừa được hỗ trợ về 3G để truy cập Internet với cước phí cực rẻ khi tham gia đăng ký gói cước SV200 của Vinaphone và ngay bây giờ mời các bạn cùng goicuoc3gvinaphone xem tiếp thông tin chi tiết về gói SV200 này nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước SV200 Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên:

- Để đăng ký thành công gói cước SV200, soạn tin theo cú pháp: SV200 gửi 900.
- Cước phí: 2.500đ/lần đăng ký.
- Ưu đãi nhận được: 200 SMS nội mạng và 200 MB dung lượng 3G tốc độ cao.
- Sử dụng trong vòng 24h trong ngày.

Đối tượng nhận được ưu đãi: 

- Thuê bao được đăng ký với thông tin đối tượng là học sinh, sinh viên.

Điều kiện tham gia đăng ký:

- Là thuê bao sinh viên đang còn hoạt động 2 chiều may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ưu đãi này từ Vinaphone. Nếu bạn muốn biết được thuê bao của mình có được nằm trong đối tượng đăng ký được gói ưu đãi này không vui lòng soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để được tư vấn rõ hơn.

- Với những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói SV200 của Vinaphone: phí đăng ký rẻ, có nhiều SMS miễn phí và có cả dung lượng 3G để sử dụng mà không cần phải đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào nữa. Như vậy là Vinaphone đã có những hỗ trợ hết mực dành cho sinh viên rồi phải không nào?

- Nếu thuê bao của bạn kém may mắn hơn cũng đừng thất vọng vì cũng còn rất nhiều ưu đãi khác của Vinaphone dành cho thuê bao của bạn. Để đăng ký SMS có thể tham khảo gói S50 của Vinaphone; để sử dụng 3G bạn có thể tham khảo thông tin gói cước max của Vinaphone sử dụng vô cùng tiết kiệm.
Chúc quý khách hàng sớm nhận được nhiều chương trình khuyến mãi của Vinaphone.


Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.