Cách kiểm tra số phút gọi Vinaphone trả sau miễn phí

Với chính sách ưu đãi về số phút gọi nội mạng vô cùng hấp dẫn của Vinaphone nên phần lớn khách hàng đăng ký thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau là những khách hàng có tần suất liên lạc qua điện thoại thường xuyên để tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Và để tiết kiệm chi phí hơn nữa thì chủ các thuê bao cần phải thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí Vinaphone trả sau để kiểm soát được thời lượng của mọi cuộc gọi.


Vậy phải kiểm tra bằng cách nào? Mời bạn cùng theo dõi hướng dẫn của gói cước 3g Vinaphone để biết cách kiểm tra số phút gọi của Vinaphone trả sau hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra số phút gọi cho thuê bao Vinaphone trả sau:

Đối với thuê bao Vinaphone cá nhân:

- Để kiểm tra số phút gọi còn lại chỉ cần soạn tin nhắn: ALOTS gửi 900 (miễn phí)

Đối với thuê bao Vinaphone doanh nghiệp:

- Kiểm tra số phút gọi soạn tin theo cú pháp: ALODN gửi 900 (miễn phí)

Sau khi các bạn gửi tin nhắn thành công sẽ nhận được 1 tin nhắn trả về từ tổng đài Vinaphone với nội dung thông báo số phút gọi mà bạn đã sử dụng và số phút gọi còn lại của bạn trong tháng.

Chỉ với một tin nhắn thực hiện hoàn toàn miễn phí bạn đã có thể quản lý được số phút gọi của mình rồi phải không nào? Ngoài ra mọi người nhớ thường xuyên theo dõi goicuoc3gvinaphone.com để cập nhật được nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao của bạn.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.