Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone - Hủy Ringtunes

Dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone mang đến cho quý khách hàng vô vàng những trải nghiệm thú vị, chia sẻ những cảm xúc sâu lắng, niềm vui hạnh phúc, nỗi buồn qua những bản nhạc chờ Vinaphone mà quý khách lựa chọn. Với dịch vụ nhạc chờ, khách hàng cài đặt vô cùng dễ dàng, chỉ cần soạn tin nhắn: DV RBT gửi 8069 là bạn đã có thể cài đặt nhạc chờ cho điện thoại và lựa chọn những bài hát nhạc chờ yêu thích gửi gắm tới những người liên lạc tới bạn.


Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone - Hủy Ringtunes
Vì một lý do nào đó, bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone nữa, và bạn đang tìm cách hủy nhạc chờ Vinaphone, xóa nhạc chờ Vinaphone đi? Hãy tham khảo hướng dẫn ngay sau đây để có thể hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thành công ngay trên chính điện thoại của mình nhé.

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone Ringtunes:

- Cách 1: Thuê bao chỉ cần soạn tin: HUY gửi 9194 để hủy dịch vụ nhạc chờ đã cài đặt trên điện thoại của mình.
- Cách 2: Để được hỗ trợ hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone chính xác, thuê bao thực hiện gọi tới tổng đài: 9194 và làm theo hướng dẫn của tổng đài.

Cú pháp hỗ trợ thêm:
- Để tạm dừng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, bạn soạn: OFF gửi 9194
- Để sao chép nhạc chờ Vinaphone của người bạn nào đó, bạn chỉ cần gọi tới thuê bao đó và bấm 1 * để copy nhạc chờ của thuê bao đang gọi tới.

Chỉ với 9000đ/tháng và bạn có thể lựa chọn những bản nhạc sôi động, cá tính dành cho chú dế yêu của mình, gửi gắm những thông điệp của bản thân tới mọi người thật dễ dàng. Nếu bạn chưa tham gia dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, hãy nhấc điện thoại lên và soạn: DV RBT gửi 8069 để tham gia ngay nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Goicuoc3gvinaphone.com!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.