Đăng ký gói Cặp Đôi Vinaphone thoải mái thoại với 20,000đ/tháng

Gần đây, khách hàng Vinaphone đang rất quan tâm tới gói cước Cặp đôi, bởi chỉ với 20,000đ/tháng thuê bao có tới 250 phút gọi nội mạng trong tháng tới một số thuê bao mà bạn chọn để chia sẻ những giây phút thoại thật ý nghĩa và siêu tiết kiệm.

Gói cặp đôi Vinaphone

Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone:

Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: CAPDOI Số_điện_thoại gửi 900. Khi đó, thuê bao sẽ nhận được 250 phút gọi miễn phí đến 01 số điện thoại mà thuê bao lựa chọn.

Ví dụ bạn soạn: CAPDOI 0912345678 gửi tới 900.

-   Cước phí đăng ký siêu rẻ, chỉ với 20.000đ

-   Thời hạn sử dụng gói cước : 30 ngày.

-   Chương trình chỉ áp dụng cuộc gọi đến số nội mạng Vinaphone và hai số thuê bao Vinaphone cặp đôi không được đăng ký cặp đôi với thuê bao khác.

-   Không giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc gọi.

-   Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao chủ nhóm.

-   Hết thời hạn gói cước là: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước Cặp Đôi, gói sẽ tự động hết hạn và số phút gọi miễn phí còn lại của gói chu kỳ trước sẽ không còn hiệu lực.

Gói Cặp Đôi của Vinaphone dành cho một số đối tượng tham gia, vì vậy để tra cứu thông tin khuyến mãi, từ bàn phím gọi bấm: *091# và bấm phím Gọi để biết bạn có thuộc đối tương ưu đãi của gói hay không nhé.

Ngoài ra, khi đăng ký 3g Vinaphone để sử dụng ứng dụng OTT chat, nhắn tin và gọi thoại miễn phí thông qua mạng 3G và truy cập mạng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với gói cước 3G thật tiết kiệm cho điện thoại của mình nhé.

Xem thêm: Cách nạp tiền qua tổng đài Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.